CÔNG TY HUÂN TƯỚC

CÔNG TY HUÂN TƯỚC

HỆ THỐNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

HỆ THỐNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Công ty TNHH Cơ khí Huân Tước chuyên chế tạo nồi hơi và các thiết bị áp lực đặc biệt Công ty đã thi công chế tạo hệ thống tự động điều chỉnh cho rất nhiều nhà máy sản xuất: lương thực, thực phẩm, bê tông và dệt nhuộm được đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm và giản chi phí cho sản xuất. Giá trị tiết kiệm theo như thông kê của khách hàng có thể tiết kiệm năng lượng đến 40%.

Hệ thống đường hơi cung cấp cho các hầm sấy:

Đường ống được bọc bảo ôn bằng bông thủy tinh RW 60 và Inox 430 giảm tối thiểu lượng nhiệt thất thoát ra môi trường bên ngoài, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ.

Hệ thống van tự động, bình góp hơi:

Hệ thống van tự động điều chỉnh nhiệt độ xuất xứ Japan, Germany đảm bảo làm việc ổn định, bền. Bình góp hơi thể tích đủ lớn đảm bảo lượng hơi cấp cho các hầm sấy ổn định về áp suất và nhiệt độ.

Hệ thông cảm biến nhiệt đô:

Các hầm, bể sấy đều được lắp cảm biến nhiệt độ để đưa tín hiệu nhiệt về hệ thống van tự động điều chỉnh do vậy nhiệt độ trong hầm, bể luôn duy trì ở nhiệt độ theo yêu cầu.

Hệ thống điều khiển, đồng hồ hiển thị:

Bảng điều khiển gọn gàng, dể thao tác và điều chỉnh, đồng hồ hiển thị nhiệt độ đặt và nhiệt độ trong hầm sấy, thao tác đơn giản, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu của công nghệ. Trong quá trình vận hành người công nhân chỉ khởi động 1 lần hệ thống sẽ tự động vận hành.

Các bài đăng khác