NỒI HƠI

Nồi hơi HBN

Giới thiệu

Công ty TNHH cơ khí Huân Tước  thành lập năm 2003 tại Tp.HCM, chuyên sản xuất kinh doanh các loại lò hơi – Nồi hơi và thiết bị áp lực. Từ ngày thành lập đến nay, Công ty TNHH cơ khí Huân Tước luôn được khách hàng công nhận là công ty chuyên về sản xuất, cung cấp các loại Lò hơi –Nồi hơi và thiết bị áp lực  có uy tín tại Việt Nam và một số nước trên Thế giới. 

Với một đội ngũ kỹ sư chuyên ngành đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, sản phẩm Lò hơi – Nồi hơi Huân Tước không ngừng cải tiến để nâng cao hiệu suất, giảm thiểu ô nhiễm môi trường nhằm giảm chi phí cho sản xuất hơi ... Như cải thiện buồng đốt, hệ thống cấp gió trong buồng bốt, hệ thống hâm nước, hệ thống xủ lý khói ….

Ngoài ra Công ty còn gia công chế tạo các sản phẩm phụ trợ cho lò hơi như: hệ thống xủ lý nước, Quạt các loại….. đặc biệt là hệ thống tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm cho nhà máy sản xuất: Lương thực, thực phẩm, diệt nhuộm, bê tông đúc sẵn được khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi đề cao chất lượng, hiệu quả và uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu vì vậy khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về hệ thống mà mình đã chọn./.

Chia sẽ: